Toàn tỉnh có 14.461 thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT năm 2024

15:19 24/05/2024

Sáng 23-5, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Hoàng Tuấn, Trưởng Ban Chỉ đạo Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) năm 2024 của tỉnh chủ trì họp triển khai nhiệm vụ Ban Chỉ đạo.

Cho ý kiến Dự thảo Quy định bồi thường, hỗ trợ và tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất

15:15 24/05/2024

Sáng 24-5, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Phước Hiền chủ trì họp cho ý kiến về công tác chuẩn bị xây dựng Dự thảo Quy định về bồi thường, hỗ trợ và tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất áp dụng trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Ứng dụng cơ giới hóa trong sản xuất nông nghiệp vùng Nam Trung bộ - Tây Nguyên

18:04 23/05/2024

Đó là chủ đề của Diễn đàn Khuyến nông @ nông nghiệp do Trung tâm Khuyến nông Quốc gia, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với UBND huyện Mộ Đức tổ chức vào sáng 23-5, tại huyện Mộ Đức, với sự tham dự của đại diện lãnh đạo các Cục, Vụ thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; lãnh đạo ngành Nông nghiệp các tỉnh, thành phố khu vực Nam Trung bộ- Tây Nguyên; các sở, ngành, địa phương trong tỉnh.

Cho ý kiến về việc hoàn thiện thủ tục chấp thuận chủ trương đầu tư các dự án nguồn điện trong kế hoạch thực hiện Quy hoạch điện VIII

14:08 22/05/2024

Sáng 22-5, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Phước Hiền chủ trì cuộc họp với lãnh đạo các sở, ngành và các đơn vị, doanh nghiệp liên quan để nghe báo cáo việc hoàn thiện thủ tục chấp thuận chủ trương đầu tư các dự án nguồn điện trong kế hoạch thực hiện Quy hoạch điện VIII.

Góp ý dự thảo các Nghị định liên quan đến kinh doanh bất động sản, nhà ở và cải tạo, xây dựng lại nhà chung cư

07:46 22/05/2024

Chiều 21-5, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà chủ trì họp trực tuyến về các dự thảo Nghị định liên quan đến kinh doanh bất động sản, nhà ở và cải tạo, xây dựng lại nhà chung cư. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Phước Hiền chủ trì tại điểm cầu Quảng Ngãi.

UBND tỉnh họp cho ý kiến về phương án triển khai Phòng họp không giấy trong hoạt động của các cơ quan nhà nước

07:43 22/05/2024

Chiều 21-5, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Hoàng Tuấn chủ trì họp để nghe báo cáo và cho ý kiến về phương án triển khai Phòng họp không giấy trong hoạt động của các cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh.

UBND tỉnh họp về công tác phòng, chống hạn hán, thiếu nước, xâm nhập mặn trên địa bàn tỉnh

16:41 21/05/2024

Sáng 21-5, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Phước Hiền chủ trì họp nghe báo cáo về công tác phòng, chống hạn hán, thiếu nước, xâm nhập mặn trên địa bàn tỉnh.

UBND tỉnh họp cho ý kiến thực hiện nhiệm vụ đào tạo đại học và sau đại học

16:38 21/05/2024

Sáng 21-5, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Phiên chủ trì cuộc họp với các sở, ban ngành và UBND các huyện miền núi để nghe và cho ý kiến đối với nội dung thực hiện nhiệm vụ đào tạo đại học và sau đại học để xây dựng Nghị quyết sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị quyết số 09/2022/NQ-HĐND ngày 07/7/2022 HĐND tỉnh Quy định nguyên tắc, tiêu chí và định mức phân bổ vốn ngân sách nhà nước và mức vốn đối ứng từ ngân sách địa phương thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế- xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi tỉnh Quảng Ngãi giai đoạn 2021- 2030, giai đoạn I: từ năm 2021- 2025.

Lấy ý kiến dự thảo Nghị định về tiền sử dụng đất, tiền thuê đất và giá đất

21:36 20/05/2024

Chiều 20-5, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc để lấy ý kiến các Bộ, ngành, địa phương dự thảo Nghị định quy định về tiền sử dụng đất, tiền thuê đất; dự thảo Nghị định về giá đất; báo cáo về Nghị định số 12/2024/NĐ-CP của Chính phủ. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Phiên chủ trì tại điểm cầu Quảng Ngãi.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Phước Hiền làm việc với Sở Xây dựng

19:23 20/05/2024

Chiều 20-5, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Phước Hiền đã làm việc với Sở Xây dựng về tình hình thực hiện chương trình công tác của ngành Xây dựng năm 2024.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG NGÃI

Địa chỉ: 52 Hùng Vương, Nguyễn Nghiêm, Quảng Ngãi

Điện thoại Ban Biên tập: 0255 3712 135 - Fax: 0255 3 822 217 - Email: bbt@quangngai.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Quốc Việt - Chánh Văn phòng UBND tỉnh Quảng Ngãi

Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Quảng Ngãi.

Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử tỉnh Quảng Ngãi' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này